การจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมวิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร (ภาษาไทย ปกติ)

คณะเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยขอนแก่น

  • รอบที่เปิดรับ 1 2 3 4
  • คะแนนที่ใช้ รออัพเดต
    (ตรวจสอบจากข้อมูลอัพเดตล่าสุดในแต่ละรอบอีกครั้ง)
  • ระยะเวลาหลักสูตร รออัพเดต
  • ค่าเทอม รออัพเดต
  • ข้อมูลปีการศึกษา 2567
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับคณะนี้ อัพเดตล่าสุด 27 เม.ย. 2567 *อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลจากทางมหาวิทยาลัยอีกครั้งเนื่องจากอาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน

การรับสมัคร

  • ปีการศึกษา 67

    คณะเทคโนโลยี วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร โครงการผู้มีศักยภาพสูง

    จำนวนที่รับ 20 ที่นั่ง
    คุณสมบัติผู้สมัคร รับผู้สมัครที่จบจาก รร. หลักสูตรแกนกลาง
    หมายเหตุ 1. มีคะแนนเฉลี่ยสะสมระดับมัธยมศึกษาตอนปลายไม่ต่ำกว่า 3.002. ผลการเรียนในกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) ในแต่ละกลุ่มวิชาไม่ต่ำกว่า 3.003. มีผลงานทางวิชาการ หรือผ่านการเข้าร่วมโครงการทางวิชาการ ในระดับจังหวัด ระดับภูมิภาค ระดับชาติ หรือระดับนานาชาติ ในระดับชั้นมัธยมปลาย เช่น การตอบปัญหา การสอบแข่งขัน การประกวดโครงงาน และโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำหรับเด็กและเยาวชน (JSTP) หรือเป็นนักเรียนที่ผ่านและได้รับการเข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมอาหาร (Food Product Innovation Contest) (จัดโดยคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดือนตุลาคม พ.ศ. 2566) เป็นต้น
    รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.mytcas.com/programs/10030116210101A
  • ปีการศึกษา 67

    คณะเทคโนโลยี วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร โครงการรับนักเรียนที่เป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม และบำเพ็ญประโยชน์ (โครงการเด็กดีมีที่เรียน)

    จำนวนที่รับ 5 ที่นั่ง
    คุณสมบัติผู้สมัคร รับผู้สมัครที่จบจาก รร. หลักสูตรแกนกลาง
    หมายเหตุ 1. มีคะแนนเฉลี่ยสะสมระดับมัธยมศึกษาตอนปลายไม่ต่ำกว่า 3.002. ผลการเรียนในกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์/วิทยาศาสตร์/ภาษาอังกฤษ ในแต่ละกลุ่มวิชาไม่ต่ำกว่า 3.003. เป็นผู้มีภาวะผู้นำจากการทำกิจกรรม/ชุมนุม/ชมรม/งานกรรมการนักเรียน เป็นต้น ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม และมีใบรับรองจากสถานศึกษา และ/หรือ4. เป็นนักเรียนที่ผ่านและได้รับการรับรองการเข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมอาหาร (Food Product Innovation Contest) (จัดโดยคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดือนตุลาคม พ.ศ. 2566)
    รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.mytcas.com/programs/10030116210101A
  • ปีการศึกษา 67

    คณะเทคโนโลยี วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร โครงการรับนักเรียนที่เป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม และบำเพ็ญประโยชน์ (โครงการเด็กดีมีที่เรียน)

    จำนวนที่รับ 5 ที่นั่ง
    คุณสมบัติผู้สมัคร รับผู้สมัครที่จบจาก รร. หลักสูตรแกนกลาง
    หมายเหตุ 1. มีคะแนนเฉลี่ยสะสมระดับมัธยมศึกษาตอนปลายไม่ต่ำกว่า 3.002. ผลการเรียนในกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์/วิทยาศาสตร์/ภาษาอังกฤษ ในแต่ละกลุ่มวิชาไม่ต่ำกว่า 3.003. เป็นผู้มีภาวะผู้นำจากการทำกิจกรรม/ชุมนุม/ชมรม/งานกรรมการนักเรียน เป็นต้น ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม และมีใบรับรองจากสถานศึกษา และ/หรือ4. เป็นนักเรียนที่ผ่านและได้รับการรับรองการเข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมอาหาร (Food Product Innovation Contest) (จัดโดยคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดือนตุลาคม พ.ศ. 2566)
    รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.mytcas.com/programs/10030116210101A
  • ปีการศึกษา 67

    คณะเทคโนโลยี วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

    จำนวนที่รับ 47 ที่นั่ง
    คุณสมบัติผู้สมัคร รับผู้สมัครที่จบจาก รร. หลักสูตรแกนกลาง
    หมายเหตุ 0 * มีการกำหนดเกณฑ์ขั้นต่ำ (อยู่ในขั้นตอนกำลังพิจารณากำหนดเกณฑ์)
    รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.mytcas.com/programs/10030116210101A
ปี 67 เปิดรับสมัคร 7 พ.ค. - 13 พ.ค. 2566
  • ปีการศึกษา 2567
    อดใจรอข้อมูลอัพเดตเร็วๆนี้
  • ปีการศึกษา 2567
    อดใจรอข้อมูลอัพเดตเร็วๆนี้
แจ้งแก้ไขข้อมูล